BÁN SỈ & PHỤ KIỆN

CONTROL A nhập khẩu chính ngạch số lượng lớn khung standee, giá chữ x, giá cuốn nhôm, quầy bán hàng di động giá rẻ nhất, liên tục tuyển sỉ/ đại lý trên toàn quốc.

Mua sỉ standee/ quầy bán hàng di động

Thật không công bằng nếu bạn mua một lượng lớn standee hay khung kệ banner với cùng một mức giá bán lẻ. Và cũng thật phiền phức cũng như mất nhiều thời gian nếu phải liên hệ để trả giá cho một đơn hàng lớn đúng không nào?

Tại Control A Display chúng tôi đã cố gắng tối ưu hóa quy trình mua hàng cho các khách hàng sỉ, số lượng lớn. Bạn chỉ cần chọn số lượng tương ứng với nhu cầu của mình, tiến hành đặt hàng và tận hưởng mức giá siêu ưu đãi. 

Control A Display hiện cung cấp sỉ/ lẻ sản phẩm standee trên khắp cả nước. Đặc biệt là các khu vực Hồ Chí Minh, Miền Tây và Miền Trung Việt Nam. 

Hãy liên hệ đến các đại lý gần nhất nơi bạn ở thông qua fanpage: 

- Standee Hồ Chí Minh 

- Standee Đồng Nai

- Standee Bình Dương

- Standee Vũng Tàu

- Standee Đà Nẵng

- Standee Cần Thơ

Lưu ý:

1. Trong một vài trường hợp số lượng đề xuất của chúng tôi khác biệt đôi chút với nhu cầu của bạn, hãy vui lòng chọn số lượng gần nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi KHÔNG hỗ trợ trường hợp ít hơn hoặc chênh lệch không nhiều so với số lượng chúng tôi đề xuất.

Ví dụ: Bạn cần mua 22 sản phẩm nhưng min order để có giá sỉ của sản phẩm bạn cần là 25 sản phẩm. Bạn vui lòng chọn 25 sản phẩm và tận hưởng mức giá ưu đãi hoặc quay lại sản phẩm đó ở trang bán lẻ, chọn số sản phẩm phù hợp bạn nhé. Chúng tôi không hỗ trợ bán giá sỉ với mức dưới min order. 

2. Trong trường hợp bạn cần mua số lượng lớn hơn rất nhiều so với mức maximum của sản phẩm được đăng trên website, vui lòng gọi điện hotline 0976503479 để được hỗ trợ.