ABOUT US

 
About Control A

CONTROL A DISPLAY

CONTROL A DISPLAY là đơn vị nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm phục vụ trưng bày quảng cáo, hội chợ sự kiện... Các sản phẩm của chúng tôi được chia ra thành các nhóm chính như sau:

Trưng bày trong nhà bao gồm các sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp với các sự kiện tổ chức trong nhà, dưới mái che như hội chợ, ra mắt sản phẩm hay trưng bày mẫu trong siêu thị... Bạn cũng có thể bắt gặp ngay sản phẩm chúng tôi tại một góc văn phòng, cửa hiệu nơi để brochure, thực đơn, và tờ rơi.

Trưng bày ngoài trời bao gồm các sản phẩm được thiết kế với phần đế chắc chắn bằng thép không rỉ, hoặc bình chứa nước, cát đảm bảo chống gió tốt và thích hợp với các sự kiện ngoài trời như các giải đấu (Golf, chạy bộ...) sự kiện ngoài trời, team building hay đơn giản bạn cần đặt trước cửa cơ sở kinh doanh và thu hút được người đi đường.

CONTROL A DISPLAY hoạt động hướng đến mục tiêu PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết của sản phẩm thông qua quy trình như sau:

Quy trình bán hàng: từ khi nhận được đơn hàng đến khi bàn giao cho đơn vị vận chuyển không quá 24h.

Quy trình thanh toán: rõ ràng, dễ thực hiện thông qua hình thức thanh toán COD và thanh toán trực tiếp qua Zalopay, an toàn tiện lợi với chính sách đổi trả và bảo hành 1 đổi 1.

Quy trình kiểm tra chất lượng: mọi sản phẩm trước khi rời khỏi nhà máy đều phải kiểm tra đủ các bước theo quy định của công ty. 

Quy trình hậu mãi: các chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành và đổi trả được công bố rõ ràng.

Ngoài ra còn có các chương trình hỗ trợ vận chuyển, chính sách ưu đãi cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi liên tục diễn ra quanh năm.  

MEET THE TEAM

Vui lòng click Liên hệ để gặp đội ngũ chăm sóc khách hàng của CONTROL A DISPLAY, hoặc click here để xem các cơ hội việc làm tại CONTROL A DISPLAY.

Meet The Team

CONTACT INFORMATION

Head Office / Production / Registered Office
Số 31 đường số 11,
Phường Bình Trưng Đông,
Thành phố Thủ Đức,
Thành phố Hồ Chí Minh,
Việt Nam,
70000

Tel: +84 9765 034 79

Email: info@controla.asia